Tư vấn & Dịch vụ

Bồn nhựa Đại Thành giải pháp hiệu quả cho nước nhiễm phèn

Banner bon chua nuoc bang nhua tan a dai thanh

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của các hộ gia đình ngày càng tăng cao. Với mong muốn chọn mua được vật dụng để dự trữ nước sạch, nhưng chưa biết phải mua sản phẩm nào để phù hợp với nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn ở vùng nước bị ô nhiễm. Vậy dòng sản phẩm nào có thể giải quyết được vấn đề này giúp bạn?

hinh anh bon chua nuoc nhua dai thanh gold

Nước sinh hoạt là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Theo nghiên cứu con người có thể nhịn đói trong một thời gian dài mà không có thức ăn, nhưng nếu không có nước uống thì con người sẽ bị đánh gục nhanh chóng.

Điều đó càng khẳng định vai trò quan trọng của nước. Vì vậy để cải thiện tình trạng thiếu nước, Bạn cần dự trữ thêm nước để đảm bảo có đủ nước trong sinh hoạt. Và vật dụng chứa nước cần phải đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bồn chứa nước có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, để chọn mua sản phẩm bạn cần phải xác định trước, gia đình mình dự trữ cái gì? Khối lượng cần bao nhiêu? Diện tích lắp đặt có kích thước ra sao?

Trường hợp nước ở khu vực nhà bạn đang sinh sống bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì các chuyên gia kỹ thuật của Tân Á Đại Thành khuyên bạn nên sử dụng Bồn nhựa Đại Thành là vật liệu tối ưu nhất cho nguồn nước nhẽm phèn, nhiễm mặn, thậm chí cả hóa chất.

Vậy bồn nhựa Đại Thành có những ưu điểm gì mà giải quyết hiệu quả vấn đề này?

Trước hết, chúng ta cần quan tâm đến nguyên vật liệu sản xuất ra bồn nhựa. Bồn nước Đại Thành sử dụng hạt nhựa nguyên sinh LLDPE được nhập khẩu từ Hàn Quốc, bồn chứa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt bồn nhựa được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc, thiết kế kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, sang trọng, thích hợp cho các công trình, hộ gia đình.

Bồn có kết cấu 4 lớp, giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chịu va đập mạnh. Vì vậy mà bồn chứa có thể sử dụng cho mọi nguồn nước.

Trong quá trình sử dụng, bồn chứa không phai màu theo thời gian, nước không bị nóng. Bên cạnh đó bồn nhựa thế hệ mới mà Đại Thành sản xuất còn có thể chứa hóa chất, thực phẩm, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người tiêu dùng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết

Bồn nhựa Đại Thành đứng

Bồn nhựa Đại Thành ngang

Hiểu được những khó khăn, thiếu thốn của những hộ dân ở miền Tây trong đợt hạn và mặn xâm nhập đất liền, lấn sâu vào nội đồng. Trung tâm phân phối Tân Á Đại Thành đã kết hợp với Sư cô Đức Huệ của Chùa Quan âm tu viện góp bồn nhựa ủng hộ người dân qua thời gian khó khăn.

Vậy nên bồn nhựa mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất là giải pháp tốt nhất cho gia đình Bạn. Khi chọn mua bồn nhựa thế hệ mới tại Daithanhvn.com của chúng tôi.

Bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giải quyết mọi thắc mắc và những sự cố một cách nhanh nhất cho Quý khách hàng. Điều đặc biệt hơn nữa là giá của sản phẩm luôn ưu đãi cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *